Xưa Gianh Nứa, yêu nhau - Nay Thơ Ảnh, yêu đời --- mà vẫn yêu nhau tha thiết như thuở nào!
K6 - Một thời Tranh - Nứa Một thời để nhớ
Xin chào và chúc sức khỏe toàn bộ các anh chị, các bạn sinh viên khóa 6 trường Đại học Cơ Điện và mọi người từng trải qua mái trường thân yêu ấy!
Xin cảm ơn mọi đóng góp ý kiến, bài vở, hình ảnh để "Hội K6 Cơ Điện" là nơi thân thiết của mỗi cựu SV K6I - K6MA - K6MB - ... thuở ban đầu 1970!
Blog chào mừng cựu sinh viên các khóa khác nhau của ĐH Cơ Điện vào thăm và cùng xây dựng Hội K6 Cơ Điện thành "sân chơi" chung của chúng ta!
Mời các anh chị và các bạn chưa quen blog nhấn vào đây . Các bạn cũng nên ghi nhớ địa chỉ blog dự phòng: http://k6bc11r.wordpress.comBan biên tập - K6BC11R Ban biên tập - K6BC11R Ban biên tập - K6BC11RBan biên tập - K6BC11RBan biên tập - K6BC11R -------- Email: k6bc11r@gmail.com
Xin cảm ơn mọi đóng góp ý kiến, bài vở, hình ảnh để "Hội K6 Cơ Điện" là nơi thân thiết của mỗi cựu SV K6I - K6MA - K6MB - ... thuở ban đầu 1970!
Blog chào mừng cựu sinh viên các khóa khác nhau của ĐH Cơ Điện vào thăm và cùng xây dựng Hội K6 Cơ Điện thành "sân chơi" chung của chúng ta!
Mời các anh chị và các bạn chưa quen blog nhấn vào đây . Các bạn cũng nên ghi nhớ địa chỉ blog dự phòng: http://k6bc11r.wordpress.comBan biên tập - K6BC11R Ban biên tập - K6BC11R Ban biên tập - K6BC11RBan biên tập - K6BC11RBan biên tập - K6BC11R -------- Email: k6bc11r@gmail.com
10 tháng 3, 2015
HÃY LÀ NGƯỜI VIÊT ĐÃ
Một buổi sáng mấy hôm trước trên TV có giới thiệu món Susi Băng chuyền của Nhật bản. tôi thấy rõ cảnh đầu bếp nổi tiếng gọn gàng pha chế con cá sống lấy trong bể nước ra thành từng lát mỏng để lên đĩa .còn cái đầu với xương và đuôi cũng bày luôn lên dĩa vẫn ngáp ngáp. khi ăn xong thì cái đàu cá vẫn còn ngáp vài cái nữa .rõ ràng món này phải rất ngon rất tươi nên người Nhật rất khoái .Vậy mà không thấy ai nói phản cảm cả...
Đăng ký:
Bài đăng (Atom)